Thông tin dự án Sun Grand City Ancora sắp ra mắt

Ngày đăng: 15-03-2017

 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, thoáng mát, gọn gàng nhưng không kém phần hiện đại hóa giữa lòng thành phố mà phù hợp với túi tiền của chúng ta đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ quả thật là một vấn đề khó khăn. Vì vây, sự ra đời của Sun Grand City Ancora sẽ làm hài lòng quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi để ổn định chỗ ở, an cư lạc nghiệp và phát triển trong tương lai tại Sun Grand City Lương Yên.

vi tri Sun Grand City Ancora

Chung cư bến xe Lương Yên được chủ đầu tư và đơn vị thiết kế trau chuốt tỉ mỉ trong từng đường nét kiến trúc nhằm tối ưu hóa diện tích giúp căn nhà thông thoáng và mát mẽ hơn nữa với thiết kế kế theo phong cách hiện đại cùng những diện tích đa dạng cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

 

Nguồn: http://chungcuso3luongyen.com

 

DỰ ÁN CHUNG CƯ 31 LƯƠNG YÊN

Điện thoại:  090 100 5686

Mail: ducthinhbds.247@gmail.com

 

Tags : chung cu so 3 luong yen , chung cu ben xe luong yenchung cư bến xe lương yên , sun grand city lương yên , sun grand city luong yen , chung cư sun grand city lương yên , sun grand city ancora , chung cu sun grand city luong yen chung cư số 3 lương yên , dự án  chung cu sun grand city ancora bến xe lương yên

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Gọi ngay